Tân binh Bóng Số 168 đặt mục tiêu chạm mốc 1 Triệu lượt truy cập sau nửa năm ra mắt

Euro 2024 hiện nay đang là giải đấu được fan hâm mộ đón chờ nhất trên toàn thế giới. Theo đó, Web cá cược bóng đá Bongso168.com mang đến những thông tin bổ ích về giải đấu bóng đá vô địch Châu Âu.

trang-chu-bongso168-com
Trang chủ Bongso168.com

Dù mới được thành lập không lâu nhưng website đã đặt ra cho mình tham vọng lớn là cán mốc 1 triệu lượt truy cập.

Bóng Số 168 đặt mục tiêu cán mốc 1 triệu người đăng kí trong 6 tháng

“Thắng không kiêu, bại không nản” là phương châm cũng như kết quả cuối cùng mà đội ngũ giám đốc của diễn đàn đưa ra. Mặc dù khó khăn chồng chất khó khăn nhưng không vì thế mà họ quyết định dừng lại.

Ngược lại, họ càng cố gắng nỗ lực hơn nữa để có thể khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình. Mục tiêu nửa năm đầu 2024 được đưa ra là thu hút được 1 triệu thành viên tham gia vào diễn đàn.

lich-thi-dau
Bongso168.com cung cấp lịch thi đấu tất cả các giải đấu trên thế giới

Và để đạt được kết quả này thì toàn bộ nhân viên của diễn đàn đã cố gắng làm việc không ngừng nghỉ để đưa ra được các phương án tốt nhất. Trong đó, việc đẩy mạnh vào khâu sàng lọc thông tin là đặc biệt quan trọng nhất.

Thông tin thể thao về top cầu thủ, top ghi bàn phải được cập nhật nhanh chóng đầy đủ và chính xác. Như thế sức cạnh tranh mới có thể được nâng cao hơn nữa.

Nguồn tin luôn được đảm bảo là lấy trực tiếp từ giải đấu để fan hâm mộ được tiếp cận với những dữ liệu liên quan nhất tới giải đấu Euro. Hệ thống cũng được tối ưu hóa nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Có như thế, việc thành viên quay lại trang web và đồng hành với Bóng Số 168 mới được thực hiện.

Những thách thức mà Bóng Số 168 sẽ phải đối mặt

Hiện nay thị trường bóng đá được xem là thị trường sôi động nhất trong khuôn khổ các giải đấu thể thao lớn. Do đó sức cạnh tranh luôn được coi là khắc khổ và đầy rẫy những khó khăn.

Trước mắt, không chi riêng các tân binh mới gia nhập phải gặp khó khăn lớn trong việc cạnh tranh thị trường. Mà những ông chủ lớn cũng phải đối mặt với vấn đề cải thiện chất lượng để níu kéo thành viên.

bang-xep-hang
Bảng xếp hạng tại Bongso168.com cực kỳ chi tiết

Đặc biệt trong giai đoạn này có nhiều website giả mạo được tạo ra với mục đích lôi kéo, lừa đảo nhằm hạ bệ đối phương. Vì thế mà lòng tin của cộng đồng yêu mê bóng đá cũng trở nên cảnh giác với các website mới.

Hơn thế, với một tân binh thì các khâu vận hành và điều hành bộ máy nhân sự không thể nào tránh khỏi sai sót. Đó là chưa kể đến vấn đề nguồn vốn, nguồn tin tin cậy, việc đào tạo lượng nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm,…

Giai đoạn khó khăn nhất mà Bongso168 phải vượt qua

Việc bắt tay vào mở đầu làm một việc gì đó chính là giai đoạn khó khăn nhất mà tất cả mọi người chúng ta sẽ phải gặp phải. Và Bongso168 cũng không là ngoại lệ khi quyết định cho ra mắt thương hiệu vào giai đoạn Euro lần thứ 17 sắp tổ chức này.

Tuy vậy, toàn bộ CEO và nhân viên của diễn đàn biết được, có khó khăn mới gặt hái được nhiều quả ngọt. Vì thế mà họ đã luôn luôn nỗ lực và không ngừng nhụt chí thực hiện từng bước chiến lược để giúp Bongso168 phát triển.

xem-truc-tiep-bong-da-tai-bongso168
Tính năng trực tiếp bóng đá tại Bongso168.com

Do đây chỉ là một tân binh mới được cho ra mắt vào đầu năm 2024 nên số lượng người biết tới còn rất ít. Nhưng họ tin rằng, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ thì thành công thu hút được 1 triệu người đăng ký sau 6 tháng là điều sẽ xảy ra.

Kết luận

Đội ngũ CEO cùng toàn thể nhân viên của Bongso168 đã không ngừng nỗ lực từng ngày để biến giấc mơ 1 triệu lượt truy cập trở thành sự thật. Tham khảo Google Sites của trang Bongso168.com để vừa biết thêm nhiều thông tin và vừa giúp Bóng Số 168 thực hiện điều này nhanh chóng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *