Aarin Tùng Anh chia sẻ yếu tố then chốt quyết định thành công của Bóng Số 168

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam Bóng Số 168 luôn cập nhật tin tức về giải trí thể thao bóng đá nhanh nhất, chính xác nhất. Để làm được điều đó, Aarin Tùng Anh đã chia sẻ yếu tố then chốt quyết định thành công của Bongso168.

1/ Sự hỗ trợ của công nghệ

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ AI đã giúp khán giả tiếp cận thông tin và giải trí thể thao một cách nhanh nhất. Bóng Số 168 đã nắm bắt được xu hướng này và tích hợp công nghệ AI vào các tính năng của website. Điều này đã giúp người hâm mộ tương tác với nhau dễ dàng hơn và thu hút đông đảo đối tượng khán giả tiềm năng.

aarin-tung-anh-tac-gia-bongso168
Aarin Tùng Anh – Biên tập viên thể thao tại Bongso168.com

Bên cạnh đó, trong trận đấu, sử dụng công nghệ VAR (Video Assistant Referee), quay chi tiết từng khoảnh khắc của cầu thủ. Hỗ trợ cho trọng tài đưa ra quyết định chính xác nhất, cũng như giúp khán giả cận cảnh chứng kiến những pha bóng đẹp mắt.

Ngoài ra, các công nghệ như HD, FULL HD, 4K giúp khán giả xem trận đấu chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, như hòa mình vào trận đấu.

Đặc biệt, Bongso168.com đã kết hợp với Vivo sử dụng công nghệ AI độc quyền. Để phục chế lại những bức ảnh cũ đã ghi lại khoảnh khắc nổi tiếng của các trận đấu trong lịch sử.

2/ Chiến lược tiếp thị

Để làm nên thành công đó, không thể phủ nhận các mối quan hệ đối tác chiến lược trong lĩnh vực thể thao. Điều này đã đem đến những thông tin chính thống và chất lượng đến với khán giả.

Đồng thời, Bóng Số 168 đã liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp và nhà tài trợ trong nước. Từ đó tạo ra các cơ hội hợp tác, thúc đẩy phát triển các hoạt động thể thao tại Việt Nam.

btv-the-thao-aarin-tung-anh
Đồng tác giả Bongso168.com – Aarin Tùng Anh

Bongso168.com tiến hành thực hiện các chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội kêu gọi người hâm mộ cùng nhau ghi lại và chia sẻ từng khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong giải đấu.

Ngoài ra, tổ chức các sự kiện offline và online như họp báo, gặp gỡ fan và các cuộc thi trực tuyến. Để tăng cường sự tương tác của fan, cũng như truyền thông xây dựng một cộng đồng bóng đá đoàn kết và tích cực.

3/ Tính cạnh tranh và phân khúc thị trường

Điều thứ 3 làm nên sự thành công của Bongso168.com đó là xác định đúng phân khúc thị trường. 168 Bóng Số đã thành công thu hút người hâm mộ bằng các sự kiện bóng đá. Giúp người hâm mộ tại Việt Nam cảm nhận và tham gia vào không khí sôi động của Châu Âu. Từ đó, mở rộng sựa sân c quan tâm của khán giả tới các trận đấu.

4/ Năng lực quản lý kênh

Để có thể thành công thì cần phải có sự lãnh đạo tốt và Aarin Tùng Anh đã làm được điều đó.

btv-the-thao-tung-anh
Hồ sơ Aarin Tùng Anh – BTV thể thao Bongso168.com

Anh đã thể hiện rõ năng lực quản lý kênh truyền thông và các thông tin sự kiện xuất sắc. Giúp người hâm mộ có thể tương tác và nắm bắt thông tin giải trí một cách nhanh nhất.

5/ Có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng

Aarin Tùng Anh đã đưa ra những mục tiêu rõ ràng và chiến lược thực hiện mục tiêu đó. Với mục đích đem đến những nguồn tin chính thống, hình ảnh và video chất lượng cao cho mỗi trận đấu. Bongso168 hứa hẹn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ.

Để đạt được mục tiêu đó, anh Aarin Tùng Anh và đồng đội của mình đã xây dựng một kế hoạch chi tiết. Với lộ trình rõ ràng, đã giúp Bongso168 đi đúng hướng và tối ưu hóa hiệu suất nhất.

6/ Nhận phản hồi tích cực từ khán giả

Aarin Tùng Anh khẳng định rằng, một kênh truyền thông giải trí thể thao tốt là kênh nhận được những ý kiến tích cực từ khán giả.

tac-gia-bongso168-com-aarin-tung-anh
Aarin Tùng Anh – Trưởng ban biên tập thể thao Bongso168.com

Và cũng phải luôn lắng nghe những phản hồi, đóng góp đúng đắn từ khán giả. Từ đó, xem xét và hoàn thiện, phát triển kênh ngày một tốt hơn

Kết luận

Với hơn 8 năm kinh nghiệm về ngành Digital Marketing cùng với tư duy của Aarin Tùng Anh, đã xây dựng thành công Bongso168. Truy cập truy cập Google Site từ Aarin Tùng Anh để biết thêm những bài viết chia sẻ bí quyết thành công của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *